Thông tin du học Australia 2018

30/03/2018 tuananh605b 0 Comments

Ngày hội tuyển sinh du học Australia

Phụ huynh và học sinh, sinh viên được vào cửa tự do và tìm hiểu nhiều thông tin hấp dẫn về trường, ngành học tại “xứ sở chuột túi”.

Phụ huynh, học sinh và sinh viên quan tâm tới du học Australia cũng như việc làm và muốn hoạch định tương lai, có thể tham dự ngày hội tuyển sinh “Du học, việc làm và hoạch định tương lai”. Ngày hội được tổ chức vào 16h – 19h, ngày 5/4, tại khách sạn Continental, 132- 134 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM; vào 16h – 19h, ngày 10/4, tại khách sạn De L’Opera, 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Phụ huynh và học sinh, sinh viên vào cửa tự do hoặc đăng ký trước để được tiếp đón chu đáo và có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ ban tổ chức. Thông tin chi tiết về sự kiện và đăng ký tham dự tại đây. Thông tin thêm, liên hệ hotline: 09887 09698 – 09743 80915 và email: duhoc@ducanh.edu.vn.

Tiêu đề Ngày hội tuyển sinh du học Úc: Việc làm và Hoạch định tương lai

Du học ở Australia, bạn có cơ hội làm thêm 40 giờ trong hai tuần và toàn thời gian dịp hè, lễ.

Khi tham dự ngày hội, bạn sẽ được cập nhật những thay đổi lớn nhất trong chính sách dành cho du học sinh, làm việc và định cư tại Australia; trao đổi và nộp hồ sơ trực tiếp cho trường. Bạn sẽ được cung cấp thông tin về những trường đại học trong diện xét visa ưu tiên không yêu cầu chứng minh tài chính và IELTS (áp dụng tùy trường hợp).

Học sinh thoải mái chọn ngành học phù hợp sở thích, học lực và tài chính; có góc nhìn tổng quan và so sánh ưu – khuyết điểm, chi phí du học từng trường, từng bang, từ đó lên kế hoạch du học và tài chính. Ngoài ra, tại triển lãm, học sinh được tiếp cận học bổng và hỗ trợ tài chính với tổng giá trị dự kiến lên đến hơn 120 tỷ đồng từ các trường cho năm học 2018; làm việc, định cư lâu dài tại Australia hoặc quốc gia khác; chuẩn bị hồ sơ xin học, học bổng, visa du học tốt nhất.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội nhận quà tặng và hỗ trợ miễn phí ghi danh (tùy trường); miễn phí hành chính làm hồ sơ du học; tặng phí dịch thuật hồ sơ du học lên tới một triệu đồng. Đặc biệt, trường dành tặng combo “Đôi bạn cùng tiến” cho nhóm từ hai học sinh trở lên tham dự sự kiện và nộp hồ sơ, trị giá ba triệu đồng một nhóm. Chương trình áp dụng cho các bạn hoàn thiện hồ sơ du học vào các trường Đức Anh đại diện và nhận visa du học trong năm nay.

Du học ở Australia, bạn có cơ hội làm thêm 40 giờ trong hai tuần và toàn thời gian dịp hè, lễ; được ở lại làm việc 1,5 – 4 năm sau khi học xong; được khuyến khích định cư khi đủ điều kiện. Chất lượng đào tạo tại các trường thuộc hàng top trên toàn câu.

Hệ thống giáo dục tại đây linh hoạt, sinh viên có thể nhập học bất cứ cấp độ nào và chuyển đổi cấp đô trong khi học mà không phải thi vào. Chi phí du học hợp lý, chỉ từ 15.000 AUD một năm cao đẳng, đến 18.000 – 40.000AUD một năm đại học. Môi trường học tập an toàn, thân thiện bậc nhất thế giới. Xem thêm thông tin về du học Australia tại đây.

Các chương trình đào tạo du học sinh có thể chọn học gồm ngoại ngữ; phổ thông; dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ; du học hè. Sinh viên được thoải mái lựa chọn trong hơn 500 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực gồm kinh doanh (kinh tế, tài chính; kinh doanh quốc tế, marketing, ngân hàng, kế toán, quản trị nhân sự, truyền thông…); khoa học xã hội và nhân văn (ngôn ngữ học, ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức, Italy…); khoa học (thiên văn học, vật lý thiên văn, sinh học, khí hậu…)… cùng nhiều ngành học khác.

Tiêu đề Ngày hội tuyển sinh du học Úc: Việc làm và Hoạch định tương lai - 1

Các chương trình đào tạo du học sinh có thể chọn học tại Australia khá đa dạng.

Học phí du học Australia khá hợp lý. Ngoại ngữ khoảng 250 – 520 AUD một tuần; cao đẳng khoảng 12.000 – 18.000 AUD một năm; đại học – thạc sĩ – tiến sĩ khoảng 18.0000 – 67.000 AUD một năm (tùy ngành). Chi phí ăn ở khoảng 12.000 – 18.000 AUD một năm.

Trong năm 2017, 60% du học sinh Australia của Công ty Đức Anh được cấp học bổng, từ các học bổng khuyến học có giá trị 1.000 – 5.000 – 10.000 AUD cho đến các suất học bổng lớn 50% – 70% – 100% học phí. Trong đó, 5 học sinh giành học bổng Đại học Melbourne – Trinity College và nhiều bạn khác đạt học bổng 50%. Chỉ tính riêng cho kỳ nhập học tháng 7/ 2017, 12 học sinh giành học bổng Đại học Monash, 10 học sinh giành học bổng Đại học Macquarie. Ngoài ra, nhiều học sinh giành học bổng 10% – 40% của các trường Đại học Tây Úc, IES- Đại học Queensland, Wollongong, Western Sydney, La Trobe…

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.