Luyện nghe TOEIC bài 1

Câu 1

(A) Đáp án A(B) Đáp án B(C) Đáp án C(D) Đáp án D
——————————————————————————

Câu 2

(A) Đáp án A(B) Đáp án B(C) Đáp án C(D) Đáp án D——————————————————————————

Câu 3

(A) Đáp án A(B) Đáp án B(C) Đáp án C(D) Đáp án D——————————————————————————

Câu 4

(A) Đáp án A(B) Đáp án B(C) Đáp án C(D) Đáp án D

Câu 5

(A) Đáp án A(B) Đáp án B(C) Đáp án CD (D) Đáp án D——————————————————————————

Câu 6

(A) Đáp án A(B) Đáp án B(C) Đáp án C(D) Đáp án D——————————————————————————

Câu 7

(A) Đáp án A(B) Đáp án B(C) Đáp án C(D) Đáp án D——————————————————————————

Câu 8

(A) Đáp án A(B) Đáp án B(C) Đáp án C(D) Đáp án D——————————————————————————

Câu 9

(A) Đáp án A(B) Đáp án B(C) Đáp án C(D) Đáp án D——————————————————————————

Câu 10

(A) Đáp án A(B) Đáp án B(C) Đáp án C(D) Đáp án D——————————————————————————
Các bạn so đáp án xem mình làm bao nhiêu nhé.
 Đáp án : 1B, 2B, 3D, 4A, 5D, 6A, 7A, 8B, 9A, 10A.
Good luck!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.