Giới thiệu bản thân khi mới đi làm bằng tiếng anh

Sticky Post 18/08/2016 Tieng Anh Tri Duc 3 Comments

  1. Good morning. May I introduce myself? My name’s Tuấn and I am a newcomer in our company, I am a new manager in marketing department. Do you have any question for me? You can ask me everything that you want.
    Chào buổi sáng. Tôi có thể tự giới thiệu một chút không? Tôi là Tuấn, tôi là người mới và là quản lý mới của phòng marketing. Mọi người còn thắc mắc gì về tôi không? Các bạn có thể hỏi tôi mọi điều mà bạn thân muốn.

2. Hi there, my name is Nam. I’m new around here.  I work as SEOer in marketing department.  I really hope that all of you will help the newcomer like me when working together.

Xin chào, tên tôi là Nam. Tôi là người mới ở đây. Tôi là SEOer ở phòng marketing. Tôi thực sự hy vọng rằng tất cả mọi người sẽ giúp đỡ người mới như tôi trong lúc làm việc.

  1.  Hi everyone! I’m Mai. I was born in 1990 and I’m a new accountant of our company, I hope everyone will train and help me. Thank you.

Xin chào mọi người, em tên là Mai. Em sinh năm 1990 và là nhân viên kế toán mới của công ty,  mong mọi người hướng dẫn và giúp đỡ em. Em xin cám ơn.

  1. Hi every one! Let me introduce myself. My name’s Lan Anh. Everyone often calls me Alice. I’m 26 years old and still single. I’m rare funny and love the beauty.  I have 4 years experience in Marketing field. I want to challenge myself in a new environment and hope there are many conditions to learn, work and grow with the company. Hopefully everyone guides  and helps me in the process of working here.

Xin chào mọi người! Tôi xin tự giới thiệu đôi chút về bản thân mình. Tên của tôi là Lan Anh. Mọi người thường gọi tôi là Alice. Tôi 26 tuổi và còn độc thân, vui tính và là 1 người yêu cái đẹp. Tôi có kinh nghiệm 3 năm làm việctrong lĩnh vực marketing. Tôi muốn thử thách mình ở môi trường mới và hi vọng có nhiều điều kiện để học hỏi, làm việc và phát triển cùng công ty. Hi vọng mọi người hướng dẫn và giúp đỡ tôi trong quá trình làm việc tại đây.

Xem thêm bài giao tiếp trong văn phòng tại đây 

Cần tư vấn về khóa học, vui lòng điền form, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.

3 People reacted on this

  1. Wow! This blog looks just like my old one! It’s on a totally different subject but it has pretty much the same page layout and design. Wonderful choice of colors!

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.